Bộ giải mã DAC dCS Bartok có thể nâng cấp thành Headphone DAC

Tại sự kiện triển lãm âm thanh High End Munich 2018, các khách tham quan phòng nghe của thương hiệu nổi tiếng dCS đều đã có cơ hội được trải nghiệm bản thử nghiệm của model DAC dCS Bartok. Đây là  sản phẩm DAC mới nhất do dCS tự tay nghiên cứu và thiết kế. Mới đây, qua 1 thông báo mới nhất từ hãng âm thanh dCS, Bartok DAC đã chính thức có mặt ngoài thị trường với giá bán ra là 9,999 Bảng Anh (tương đương 300 triệu đồng).

Giới thiệu chung về bộ giải mã DAC dCS Bartok

Với giá bán là 9,999 Bảng Anh cùng hàng loạt update về mặt trình diễn, Bartok DAC chính là sản phẩm đổi mới tuyệt hay cho Debussy – 1 trong những model DAC thành công của dCS cùng tuổi đời gần một thập kỷ.

Dựa trên các hình ảnh về mặt sau của Bartok, người chơi có thể thấy các ngõ xuất âm analogue single-ended và balanced để phối kết/ Bartok trực tiếp với power Amply, ko cần thông qua các model pre-amplifier cao cấp. DCS còn cho biết, người chơi chỉ cần bỏ ra thêm 2000 Bảng Anh (khoảng 60 triệu đồng) là có thể update Bartok thành Headphone DAC kèm mạch khuếch đại Class-A. Xem thêm VIDEO review T+A DAC 8 DSD

Những đặc điểm chính của bộ giải mã DAC dCS Bartok

Theo dCS, Bartok DAC được thừa hưởng lại mạch giải mã Ring DAC và nền tảng xử lý digital từ đàn anh Rossini DAC, đồng thời bổ sung thêm Đặc điểm network streaming và hàng loạt ngõ vào digital truyền thống như AES/EBU, S/PDIF và USB. Sau khi phối ghép/ internet qua cổng Ethernet, Bartok còn bổ sung/ được Apple AirPlay, Spotify Connect, Tidal và UPnP. Riêng Roon Ready sẽ có phía trong thời gian tới.

NEWS-DCS2 (1)

Từ thông cáo của dCS, Bartok có thể giải mã hầu hết các định dạng digital, đi kèm PCM cao cấp cao và DSD, kèm theo là khả năng upsampling theo lựa chọn của người dùng. Được biết, phần network streaming có chất lượng tín hiệu cao nhất là PCM 384kHz/24-bit và DSD128. Ngoài ra, MQA – định dạng nhạc số trực tuyến cao cấp cao, cũng nằm trong danh sách hỗ trợ của Bartok.

dCS Bartok DAC hiện có hai màu để người chơi chọn mua, đi kèm Silver và Black (cho cả 2 phiên bản bình thường lẫn kèm headamp). Thời gian dự kiến giao hàng là vào tháng 10/2018.

❌ ❌ ❌ Chuyển hàng toàn quốc – Giao hàng, lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.
—————————————————————————-
🌟 Hệ thống Showroom âm thanh cao cấp #AudioHàNội.
Ad1: 50 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ad2: T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
🎧 Website: http://audiohanoi.tvhttp://audiomart.vn
📞 Hotline: 098 554 7788 hoặc 024.3732 7653
📩 Mail: info@audiohanoihifi.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s