Sự kết hợp của Roon với T+A

Sau 1 thời gian thử nghiệm thành công trên thiết bị bộ giải mã âm thanh T+A DAC 8 DSD, hãng âm thanh Roon đã quyết định chính thức bắt tay kết hợp cùng T+A vào ngày 2/8 vừa qua. Theo thông cáo mới nhất từ Roon, sản phẩm MP 8 Multi Source Player là sản phẩm chất lượng hàng lần đầu được kết hợp với T+A với khả năng sử dụng làm Roon Ready endpoint (một kiểu “trạm” chạy nhạc của Roon).

Những điều cần biết về sự kết hợp giữa Roon và T+A

Cú bắt tay mới giữa Roon và T+A đã mở ra khả năng sử dụng Roon Ready trên nhiều thiết bị của T+A, đi kèm MP 8 Multi Source Player.

Theo Roon, việc bổ sung MP 8 vào mạng lưới Roon Ready là bước đầu tiên để dịch vụ này phủ hệ sinh thái của mình lên các thành phần của T+A. Được biết, T+A MP 8 là nguồn phát đa năng và hầu hết đều ở mức độ chất lượng, bao gồm: chơi nhạc từ đĩa CD, nghe đài FM, FM-HD và DAB+, phát nhạc không dây Bluetooth, stream Internet Radio và các dịch vụ nhạc trực tuyến lẫn ngoại tuyến thông qua mạng LAN hoặc WLAN.

Ông Siegfried Amft – người sáng lập và là chủ tịch của T+A, chia sẻ: “T+A rất hài lòng về việc MP 8 được chọn làm mẫu hàng lần đầu đạt chứng nhận Roon Ready. Ngoài ra, những yếu tố/ T+A được xuất ra từ 2016 Hiện giờ cũng được đưa vào quá trình chứng nhận và sẽ có Thông số thêm trong thời gian tới.”

This slideshow requires JavaScript.

Hiện nay, Roon đang là phần mềm nghe nhạc khá được đông đảo người yêu nhạc trên thế giới ưa thích, đặc biệt là những audiophile hạng nặng nhờ khả năng phát nhạc cao cấp cao và truy cập đơn giản vào kho nhạc đồ sộ của TIDAL. Ko chỉ là một áp dụng/ nghe nhạc bình thường, Roon còn là một hệ thống nhạc số đa nền tảng với khả năng hoạt động trên nhiều mẫu bộ phận âm thanh khác nhau, đồng thời bổ sung/ xuất âm thanh trên bất kỳ nhân tố có bổ sung/ Roon Ready, Sonos, Airplay, Chromecast có phần trong mạng internet nội bộ.

❌ ❌ ❌ Chuyển hàng toàn quốc – Giao hàng, lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.
—————————————————————————-
🌟 Hệ thống Showroom âm thanh cao cấp #AudioHàNội.
Ad1: 50 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ad2: T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
🎧 Website: http://audiohanoi.tv ; http://audiomart.vn
📞 Hotline: 098 554 7788 hoặc 024.3732 7653
📩 Mail: info@audiohanoihifi.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s