Dòng microphone Beyerdynamic FOX

Vào ngày 16/7 sắp tới, “dân” nghe sẽ được đón nhận 1 mẫu hàng mới nhất đến từ Beyerdynamic: USB microphone FOX. Với giá bán 179 USD (khoảng 4,2 triệu đồng), FOX là sản phẩm có tính cạnh tranh rất cao so với nhiều đối thủ khác của Beyerdynamic như Blue, Apogee, Rode, Shure…

Dòng microphone FOX mới nhất của Beyerdynamic là mẫu hàng có tính cơ động cao với thiết kế dạng plug-and-play, thu âm chất lượng 96 kHz/24-bit và giá bán cực kỳ cạnh tranh – chỉ 179 USD (khoảng 4,2 triệu đồng).

This slideshow requires JavaScript.

Theo Beyerdynamic, FOX là sản phẩm microphone có khả năng thích hợptương thích tốt với nhiều hoạt động khác nhau, ví dụ như ca hát, phát thanh, tường thuật trò chơi điện tử… Với thiết kế dạng plug-and-play (cắm-và-phát), Đây là mẫu hàng thích hợp cho những ai đang muốn update cao cấp âm thanh trong công việc 1 cách dễ dàng nhất.

beyerdynamicfox2_(2).jpg

Trên thân của model microphone điện dung (condenser) này là một cổng cắm tai nghe kiểm âm – một tính năng rất thiết yếu khi đang thu âm với điện thoại như iPhone 7 trở lên. Tại mặt trước là các nút điều khiển như Volume, Mix (cân bằng tín hiệu giữa âm thanh trên máy tính/điện thoại và bản thân microphone), Mute. Cao cấp bản thu âm cao nhất mà FOX đạt được là 96 kHz/24-bit. Xem VIDEo review tai nghe Beyerdynamic

beyerdynamicfox2.jpg

Đi kèm sẵn với FOX là dây cáp USB-C – USB-A, màng chắn và một chân đế giúp “dân” nghe có khả năng đặt microphone lên bàn. Tuy nhiên, trong hộp phụ kiện đi kèm của FOX lại không có jack chuyển ra đầu Lightning hoặc USB-C, tức là bạn cần phải đặt chọn mua riêng nếu áp dụng các chuẩn kết nối này.

❌ ❌ ❌ Chuyển hàng toàn quốc – Giao hàng, lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.
—————————————————————————-
🌟 Hệ thống Showroom âm thanh cao cấp #AudioHàNội.
Ad1: 50 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ad2: T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
🎧 Website: http://audiohanoi.tv ; http://audiomart.vn
📞 Hotline: 098 554 7788 hoặc 024.3732 7653
📩 Mail: info@audiohanoihifi.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s